TUYỂN SINH LỚP 1

NguyenKhuyenSchool

TUYỂN SINH LỚP 1

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến - môi trường học tập sáng tạo và tràn đầy yêu thương. Nhà trường không chỉ định hình kiến thức cho học sinh mà còn khuyến khích sự sáng tạo và phát triển toàn diện. Với các hoạt động giáo dục đa dạng và ý nghĩa, chúng tôi tạo điều kiện cho các em tự tin khám phá học hỏi và phát triển tốt nhất.

Cùng con khám phá ngay môi trường giáo dục truyền cảm hứng, sáng tạo:

Quá trình hình thành và phát triển 28 năm với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ và đầy sáng tạo.

✅Sĩ số học sinh mỗi lớp 20 - 25 học sinh, đảm bảo tối ưu hiệu quả giảng dạy và chăm sóc trẻ.

✅02 hệ đào tạo chất lượng cao và song ngữ, thêm lựa chọn tối ưu cho ba mẹ, linh hoạt chuyển đổi khi định hướng học tập thay đổi.

✅Các khối phòng học được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, cây xanh.

✅Không gian học tập yên tĩnh, rộng rãi, sáng tạo, tích hợp nhiều chức năng, đem đến cho học sinh không gian học tập tốt, phát triển tư duy, sáng tạo.

✅Khối phòng chức năng: Thư viện, phòng STEAM, phòng Tin học, phòng múa, phòng đa năng; cùng các khu vui chơi liên hoàn: sân bóng mini, sân bóng rổ mini, khu vui chơi ngoài trời. giúp học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng, thể chất và tinh thần.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan và trải nghiệm không gian học tập và sinh hoạt tại trường.

Đặc biệt, khi đăng ký ghi danh và trở thành học sinh trường NGUYỄN KHUYẾN SCHOOL trước ngày 01/03/2024, ba mẹ và con còn được:
- Ưu đãi 10% khi nhập học theo nhóm 3.
- Tham gia chương trình học bổng từ 20% - 30% học phí niêm yết năm học 2024-2025

Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn và ƯU ĐÃI HỌC PHÍ.

-----------------------------------
Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong hành trình khôn lớn của các con. (。♥♥。)
Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hoài Đức Hà Nội
☎ Tel: 0782.342.987 – 0989.955.509