Tuyển sinh lớp tiền tiểu học dành cho trẻ sinh năm 2016

NguyenKhuyenSchool

Giai đoạn chuẩn bị vào lớp 1 vô cùng quan trọng với lứa tuổi tiền tiểu học. Sự thay đổi về môi trường, nội dung chương trình học tập đòi hỏi trẻ cần hình thành và hoàn thiện những kĩ năng mới để thích ứng với môi trường học tập mới.
Đặc biệt do tình hình dịch bệnh Covid 19 kéo dài, trẻ không được đến trường, các kỹ năng, kiến thức ở bậc mầm non bị thiếu hụt. Phần lớn phụ huynh không biết đồng hành cùng con như thế nào để giúp con có thêm kiến thức, kỹ năng, tâm lý vững vàng và khả năng thích ứng với việc học Online tại nhà như hiện nay.

Thấu hiểu những lo lắng của cha mẹ và hiểu rõ đặc điểm lứa tuổi các bạn nhỏ mầm non. Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức lớp “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” để đồng hành cùng trẻ trong quá trình làm quen, thích ứng với hoạt động học tập.
+Đối tượng: Học sinh 5-6 tuổi (sinh năm 2016)
+Hình thức học: Online qua Zoom
+Thời gian học: bắt đầu từ tháng 1/2022
+Số lượng học sinh: Chỉ 10 học sinh/ một lớp
--------------------------
Lớp “ Tiền Tiểu Học” của Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến sẽ trang bị cho các con:
+ Có kiến thức nền ở các môn học chính (Tiếng Việt, Toán, Khoa học)
+ Được trang bị các kỹ năng cơ bản để tự tin, vững vàng khi bước vào tiểu học.
+ Đặc biệt, các con sẽ có cơ hội được tiếp cận với bộ môn STEM , Tiếng Anh tại Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
---------------------
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI – HỖ TRỢ MÙA DỊCH
- GIẢM 20% học phí lớp Tiền Tiểu học (Chính sách Group 5)
- Miễn phí Test IQ đầu vào
- Tặng 10% Học phí suốt cấp học Tiểu học

Để nhận ưu đãi, phụ huynh đăng ký tại đây: https://forms.gle/gjsYRZZpaQUhJf8QA
----------------
Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong hành trình khôn lớn của các con.

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyễn - Học trong yêu thương
- Địa điểm tuyển sinh: Tại văn phòng nhà trường.
- Địa chỉ:
Cơ sở 1: Tầng 2, tòa nhà UDIC Riverside 1, Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cơ sở 2: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hà Đông
- Tel: 024 39870008 – hotline 0989.955.509