GIÁNG SINH AN LÀNH ẤM ÁP TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN

GIÁNG SINH AN LÀNH ẤM ÁP TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN

Chắc chắn rằng, không gì có thể làm cho không khí Giáng sinh trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn nếu như bạn đã tham gia buổi liên hoan văn nghệ tại trường tiểu học Nguyễn Khuyến vào ngày 21/12/2023 vừa qua. Một sự kiện tuyệt vời, nơi mà tất cả các bạn nhỏ của bậc mầm non và tiểu học đã có cơ hội tận hưởng không khí lễ hội Giáng sinh đặc biệt và ý nghĩa.

Giáng sinh an lành tại trường tiểu học Nguyễn Khuyến

Lễ Đón Giáng Sinh Sôi Động

Buổi lễ đã mở ra với những tiết mục nhảy hiện đại sôi động, màu sắc và cuốn hút, tạo nên không khí phấn khích và vui nhộn từ đầu đến cuối. Các bạn nhỏ đã tự tin trình diễn những bước nhảy linh hoạt, thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình. Không chỉ có vậy, mà còn có những màn biểu diễn ca khúc bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, mang đến sự đa dạng và phong phú trong nghệ thuật biểu diễn.

Tiết mục nhảy hiện đại của các bạn nhỏ

Gặp Gỡ Ông Già Noel và Quà Tặng Ý Nghĩa

Không gì có thể so sánh được với niềm vui trẻ thơ khi gặp gỡ ông già Noel. Tại buổi lễ, ông già Noel đã xuất hiện với trang phục truyền thống, tạo nên một không khí tuyệt vời cho các bạn nhỏ. Màn giao lưu và tặng quà đã làm cho mỗi trái tim nhỏ bé đều tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Những chiếc gói quà tràn đầy sắc màu và hương thơm của kỳ nghỉ đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các em.

Gặp gỡ ông giá noel và quà tặng ý nghĩa cho học sinh

Cùng Nhìn Lại Những Khoảnh Khắc Dễ Thương của Buổi Liên Hoan Văn Nghệ

Chắc chắn, không ai có thể quên những khoảnh khắc dễ thương tại buổi liên hoan văn nghệ chủ đề Giáng sinh tại trường tiểu học Nguyễn Khuyến. Những đứa trẻ nhỏ tạo nên bức tranh tươi sáng, ấm áp, và đậm chất nhân văn. Đó không chỉ là một sự kiện lễ hội, mà còn là niềm hạnh phúc, sự giao lưu, và tình yêu thương được truyền tải qua từng hành động, từng nụ cười của các em.

lưu lại kỉ niệm đẹp cùng ông già noel tạ trường tiểu học Nguyễn Khuyến

Trong không khí tươi vui và ấm áp của mùa Giáng sinh, trường tiểu học Nguyễn Khuyến đã tạo nên một sân chơi văn hóa, giáo dục và giải trí đặc sắc cho các em nhỏ. Chúc mừng trường và tất cả các em học sinh đã làm cho sự kiện này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người.

lưu lại kỉ niệm đẹp cùng ông già noel tạ trường tiểu học Nguyễn Khuyến

.

những hình ảnh đáng yêu

Cùng chờ đón những sự kiện ý nghĩa khác tại trường, mang lại thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các thế hệ tiếp theo!

---------------------------------------------------------------------

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong hành trình khôn lớn của các con.

(。‿。)

Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hà Đông