HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ - TRẢI NGHIỆM ĐẦY KỶ NIỆM

Tin tức mới

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ - TRẢI NGHIỆM ĐẦY KỶ NIỆM "

Hiểu rằng kiến thức sách vở chỉ là một phần nhỏ trong quá trình phát triển toàn diện của con. Để trở thành những cá nhân tự tin và thành công, các em cần phát triển những kỹ năng sống quan trọng khác như kỹ năng giao tiếp xã hội, làm việc nhóm, tự tin trước đám đông và nhiều hơn nữa. Và không gì tốt hơn khi tham gia những hoạt động ngoại khoá để trải nghiệm và phát triển những kỹ năng đó một cách hiệu quả.

Hoạt động ngoại khóa

Chính vì lẽ đó, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tự hào về việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá thường xuyên và đa dạng. Tại đây, các bạn nhỏ của chúng ta đã có cơ hội trải nghiệm không chỉ một mà rất nhiều hoạt động bổ ích.

Hoạt động ngoại khóa

Với việc tiếp xúc với thảm thực vật phong phú, với hơn 700 loài cây trên dưới, các em đã có cơ hội khám phá và tìm hiểu về thế giới thiên nhiên đầy màu sắc. Ngoài ra, các phòng trưng bày về nông nghiệp xưa và nay, mẫu tiêu bản động thực vật, côn trung, thuỷ hải sản, phòng công nghệ cao cũng đã giúp các em nâng cao kiến thức và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, khu chăn nuôi với đa dạng động vật đã mang đến những trải nghiệm thú vị và học hỏi về sự quan tâm và chăm sóc động vật. Các em đã có dịp tương tác và hiểu rõ hơn về thế giới động vật xung quanh chúng ta.

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh đó, các hoạt động tập thể hấp dẫn như múa sạp, bịt mắt bắt dê, tập in ấn, làm bánh trôi bánh chay, kéo co và trò chơi thực cảnh trận địa Bạch Đằng đã mang lại niềm vui và sự kích thích cho các em. Những trò chơi này không chỉ giúp các em phát triển thể chất mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và tinh thần đoàn kết.

Hoạt động ngoại khóa của học sinh trường tiểu học Nguyễn Khuyến

Cùng nhìn ngắm những khuôn mặt đáng yêu và háo hức của các bé khi tham gia hết mình vào chương trình trải nghiệm cùng thầy cô và các bạn. Mỗi khoảnh khắc đều trở thành một kỷ niệm đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của từng cá nhân.

Hoạt động ngoại khóa

Tại trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, chúng tôi cam kết mang đến cho các em những trải nghiệm ngoại khoá tuyệt vời và sẽ không ngừng khuyến khích sự phát triển toàn diện của các em trong môi trường học tập và ngoại khóa. Chúng tôi tin rằng, qua những hoạt động này, các em sẽ trở thành những người trẻ tự tin, sáng tạo và có khả năng vượt qua mọi thách thức trong tương lai.

---------------------------------------------------------------------

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong hành trình khôn lớn của các con.

(。♥♥。)

-----------------------

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến - Học trong yêu thương

Địa điểm tuyển sinh: Tại văn phòng nhà trường.

Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hà Đông

☎ Tel: 024 39870008 – hotline 0989.955.509