Mai Thị Hòa

Giáo viên tiểu học
  • Kinh nghiệm

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Lên kế hoạch bài giảng, soạn giáo án, giáo cụ và chuẩn bị tài liệu cần thiết cho việc giảng dạy.

- Cập nhật, hoàn thiện hồ sơ, sổ sách chuyên môn.

-Thường xuyên theo dõi, đánh giá và xếp loại học sinh một cách có hệ thống, liên tục và kịp thời.

-Quan tâm chăm sóc tới đời sống, tâm tư, nguyện vọng của học sinh, quản lý và rèn nếp kỷ luật, nếp tự quản cho học sinh; xử lý các vi phạm về kỷ luật của học sinh.

-Quản lý, giám sát và theo dõi sát sao tình hình để đảm bảo sự an toàn của học sinh trong và ngoài giờ lên lớp (nghỉ trưa, ăn sáng, ăn trưa, sinh hoạttập thể, dã ngoại, v.v) theo quy định của nhà trường.

-Trao đổi tình hình học tập, nề nếp kỷ luật cho phụ huynh và kịp thời đáp ứng nhu cầu chính đáng của cha mẹ học sinh.

- Đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh

+GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

Tổ chức bởi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Cừ.

+GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên

+CHIẾN SĨ THI ĐUA CẤP CƠ SỞ

Tổ chức và khen thưởng bởi Hội Đồng chấm thi cấp cơ sở huyện Phù Cừ

+GIÁO VIÊN  VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TỈNH

+ GIÁO VIÊN ÔN TẬP VÀ ĐÀO TẠO CHO CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP TIỂU HỌC

-Đặc biệt ở môn Toán lớp 4 và 5, tôi đã luyện thi cho các thế hệ học sinh từ năm 2000 đến nay trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

-Nhiều năm liên tiếp đều đào tạo ra những giải thưởng cao như giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh.

+ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN VÀ ÔN LUYỆN KIẾN THỨC CHỦ CHỐT CHO HỌC SINH LUYỆN THI VIOLYMPIC TOÁN LỚP 4 VÀ 5

Đã luyện thi được rất nhiều thế hệ học sinh, rèn luyện tính cẩn thận chính xác nhưng vẫn phải nhanh nhẹn trong các cuộc thi Violympic Toán trên mạng.

Nhiều năm liên tiếp đều đem về các giải thưởng cao nhất cho toàn trường ở các cấp thi huyện và tỉnh.

+ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN LUYỆN THI VIẾT CHỮ ĐẸP

Đã luyện viết cho nhiều thế hệ học sinh đoạt các giải thưởng cao trong cuộc thi viết chữ đẹp nổi bật là nhiều năm liên tiếp các em học sinh đều đạt giải nhất viết chữ đẹp cấp trường, huyện và cả cấp tỉnh.

Các giáo viên khác

Phạm Thị Hải