Nguyễn Thanh Thuỷ

• Kinh nghiệm

13 năm làm giáo viên tiểu học

CÂU NÓI YÊU THÍCH

Một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút có thể thay đổi cả thế giới. Và tôi muốn được đồng hành cùng những đứa trẻ thay đổi cả thế giới.

SỞ THÍCH

Thích đọc sách & đi du lịch khám phá những miền đất mới.

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

- Từ niềm yêu thích môi trường giáo dục và công việc giảng dạy nên tôi nhận thấy rằng để có những hạt mầm chất lượng thì phải làm thật tốt từ bậc tiểu học đó là lý do tôi chọn đồng hành cùng các bạn học sinh tiểu học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy bậc tiểu học tôi tự tin mình có khả năng tăng giao tiếp với các bạn nhỏ, nắm bắt được tâm lý học sinh cùng những kỹ năng sư phạm cần thiết để hướng dẫn việc học tập của trẻ được hiệu quả nhất.
- Tôi luôn nỗ lực học tập không ngừng để trau dồi kiến thức và kĩ năng mới nhằm mong muốn dành hết tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của nhà trường xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho học sinh đúng như câu Slogan của nhà trường “Học trong yêu thương”.

Các giáo viên khác

Phạm Thị Hải