Khám Phá Thế Giới STEAM: Học Sinh Nguyễn Khuyến Tạo Máy Bơm Nước Mini

"KHÁM PHÁ THẾ GIỚI STEAM" Học sinh Nguyễn Khuyến tạo máy bơm nước mini

Khi nhắc đến việc giáo dục trẻ em, không có gì quan trọng hơn việc khơi gợi sự tò mò và sáng tạo của họ. Đây không chỉ là cách để truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả, mà còn là cơ hội để các em phát triển kỹ năng tư duy logic, sự linh hoạt và sự sáng tạo.

steam

Tại trường tiểu học Nguyễn Khuyến, việc áp dụng phương pháp học STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts, and Mathematics - Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, và Toán học) đã mang lại những trải nghiệm giáo dục đặc biệt cho các em học sinh. Trong một buổi học khoa học đầy thú vị, các em đã được hướng dẫn tự tạo ra một chiếc "Máy bơm nước mini" từ những vật dụng đơn giản và dễ tìm thấy hàng ngày.

steam-4

Quá trình này không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của các thiết bị cơ bản mà còn khuyến khích họ phát triển kỹ năng thực hành, tư duy logic và sự sáng tạo. Các em đã học cách áp dụng kiến thức khoa học vào thực tế thông qua việc thực hành và tìm hiểu về cơ chế hoạt động của máy bơm nước.

steam-3

Hãy cùng trường tiểu học Nguyễn Khuyến khám phá những khoảnh khắc đáng nhớ từ buổi học này, nơi mà niềm vui trong việc khám phá và học hỏi được thăng hoa. Đây không chỉ là những bước chân đầu tiên trên con đường của các nhà khoa học trẻ mà còn là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của tinh thần sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của các em trong tương lai.

steam-2

steam-1

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong hành trình khôn lớn của các con. (。♥♥。)

Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hoài Đức Hà Nội

☎ Tel: 0782.342.987 – 0989.955.509

✉ Mail: [email protected]

Website : http://nguyenkhuyenschool.edu.vn/